Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 2213645
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dự án khởi công xây dựng mới phòng học và các phòng chức năng, nhà hiệu bộ

Dự án xây dựng thêm 8 phòng học và dãy nhà hiệu bộ cùng các phòng chức năng  là một dấu mốc mới, đánh dấu một sự kiện lớn của Trường Mầm non Nghĩa Hoà trong một ngày đẹp trời, có nắng, có mưa vào tiết trời mùa thu mát mẻ như được hội tủ cả ba yếu tố: thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Chỉ một thời gian nữa

- Sáng ngày 15/9, tại Khu dân cư (KDC) Nghĩa Hòa thuộc thôn Sâu xã Nghĩa Hòa Huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang, UBND xã Nghĩa Hòa đã tổ chức lễ khởi công công trình xây dựng mở rộng trường Mầm non Nghĩa Hòa.

Đến dự buổi lễ khởi công có các đồng chí lãnh đạo huyện Lạng Giang, các đồng chí lãnh đạo xã Nghĩa Hòa cùng chủ nhà thầu và lãnh đạo phía nhà trường.

 

        

Dự án xây dựng mở rộng trường Mầm non Nghĩa Hòa được xây dựng tại KDC Nghĩa Hòa có quy mô gồm 8 phòng học, một khu nhà hiệu bộ và các phòng chức năng với kinh phí  khoảng 14,8 tỷ đồng; hàng rào tường bao xung quanh trường với tổng diện tích là 27ha. Tổng kinh phí dự tính khoảng 19,4 tỷ đồng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào  cuối năm 2021.

 

 

                                            Bản đồ quy hoạch dự án

 Dự án xây dựng thêm 8 phòng học và dãy nhà hiệu bộ cùng các phòng chức năng  là một dấu mốc mới, đánh dấu một sự kiện lớn của Trường Mầm non Nghĩa Hoà trong một ngày đẹp trời, có nắng, có mưa vào tiết trời mùa thu mát mẻ như được hội tủ cả ba yếu tố: thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Chỉ một thời gian nữa, các thầy cô và các con sẽ có thêm những lớp học khang trang hiện đại, những phòng học chức năng để các con có thể thỏa sức được học tập, khám phá, trải nghiệm, vui chơi an toàn, để  các con có một môi trường học tập tốt nhất và phát triển một cách toàn diện, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, thay mặt các trò Trường MN Nghĩa Hòa xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện Lạng Giang, UBND xã Nghĩa Hoà và bà con nhân dân địa phương luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục xã nhà.


Tác giả: Trần Thanh Hằng
Nguồn:MN nghĩa Hòa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết