Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 2213645
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  ( 20/10/1930-20/10/2021)

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàng kính yêu đã nói “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàng kính yêu đã nói “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và  hướng tới kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ  Việt Nam 20/10, Trường MN Nghĩa Hòa xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động và phát động các phong trào thi đua. Nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên  về ý nghĩa của ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ  Việt Nam 20/10. Tạo không khí vươi vui, phấn khởi, khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong cán bộ giáo viên nhà trường.Thông qua các hoạt động thi đua nhằm nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, phát huy truyền thống, tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của thầy cô giáo, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.Tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp các đ/c CBGV- NV có thêm nguồn động lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Phong trào thi đua gồm các nội dung:

1. Trang trí sắp xếp môi trường lớp theo chủ điểm đẹp mắt khoa học sáng tạo phù hợp với khuôn viên của lớp mình. Đảm bảo thực hiện tốt cho  chuyên đề “Lấy trẻ làm trung tâm”, đồ dùng đồ chơi, hiên trước hiên sau, nhà vệ sinh sạch sẽ. Góc thiên nhiên cây xanh đảm bảo sự thông thoáng thoải mái.                                            

 

2. Tham gia lễ kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ  Việt Nam 20/10 tại trường MN Nghĩa Hòa

Đ/c: Nguyễn Văn Ninh- Hiệu trưởng nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp, bó hoa tươi thắm tới CBGV-NV nữ nhân ngày 20/10.

Lồng nghép tổ chức sinh nhật quý cho các đồng chí CBGV-NV trong trường.

Khép lại những cảm xúc chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương. Xin được dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất với lời chúc tới các bà, các mẹ, các cô một ngày lễ ấm áp, hạnh phúc và thành đạt, luôn xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

 

 


Tác giả: Thân Thị Oanh
Nguồn:MN nghĩa Hòa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết