Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 2213645
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

lễ khai giảng năm học mới

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 CỦA TRƯỜNG MN NGHĨA HÒA

Cứ mỗi độ thu về trên khắp các nẻo đường, trẻ em lại nô nức hồ hởi chào đón ngày khai giảng năm học mới. Từ sáng sớm, sân trường rộn rã những bản nhạc của ngày đầu tiên đi học. Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”
Sáng ngày 5/9/2018 cùng với các trường trên cả nước, Trường Mầm non Nghĩa Hòa, Lạng Giang tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”.

Đúng 8h00 sáng 500 bé mẫu giáo đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Trong buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND, các Ban ngành đoàn thể của địa phương, ban lãnh đạo Tổng công ty May Lạng Giang-Bắc Giang, Công ty thuốc lá Long Hà, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng buổi lễ.

Trong bài phát biểu của Đ/c Nguyễn Văn Ninh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu năm học “Đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục”. Thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo gắn nội dung “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” với thực hiện Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non. Quán triệt đội ngũ CBQL, GV, NV mầm non về phẩm chất đạo đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp, thực hiện nghiêm kỷ cương trong công tác quản lý. Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm theo phương châm lấy trẻ làm trung tâm. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo, khắc phục và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò Trường MN Nghĩa Hòa, hy vọng trong năm học mới 2018 - 2019 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết