Lễ tổng kết năm học 18-19

Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan

Vậy là một mùa hè nữa lại về rồi. Mùa hè đến, những tiếng ve kêu râm ran, những chùm hoa phượng nở đỏ rực cháy. Mùa hè đến cũng báo hiệu một năm học kết thúc, các bé sẽ được lên lớp mới, và đặc biệt hơn, các bé 5 tuổi chúng mình sẽ được lên lớp 1 học ở trường tiểu học. Các bé đều rất vui và phấn khởi. Hòa trung với niềm vui đó là ngày tết thiếu nhi 1/6, cùng nhau liên hoan, ca hát hòa bình. Chiều ngày 21 tháng 5 năm 2019,  trường mầm non Nghĩa Hòa tưng bừng tổ chức chương trình: “Vui tết thiếu nhi 1/6 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi”.

Tham dự buổi lễ có Đại diện Công ty may Bắc Giang LGG, Xí nghiệp may BGG, công ty thuốc lá Long Hà, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nghĩa Hòa, đại diện Hội phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh yêu quý. Tại buổi lễ nhà trường rất vinh dự nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp, các ngành, các cơ quan xí nghiệp trên địa bàn đã tặng cho các cháu nhiều phần quà to lớn đầy ý nghĩa. Thay mặt nhà trường xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn.

Sau đây là một vài hình ảnh trong lễ tổng kết.