Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 2213645
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI NGÀY ĐẦU NĂM HỌC

NIỀM VUI NGÀY ĐẦU NĂM HỌC

Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh không những ở trong xã mà còn là những phụ huynh, những người luôn dành nhiều tình cảm, sự ưu ái đặc biệt đối với thầy và trò Trường MN Nghĩa Hòa, người cho cây, người góp công, góp của  để xây dựng môi trường học tập cho các con an toàn, thân thiện, xanh, sạch, đẹp.

 

Ngày 19/8, nhà trường đã ghi nhận món quà đầu năm của gia đình cô chú Hợp Huệ thôn Bến Phà là 2 cây hoa ban xanh tốt, trong tương lai không xa những hàng cây xanh này sẽ tỏa bóng mát, nở hoa đỏ rực sân trường. Thay mặt thày cô và các trò trường mầm non Nghĩa Hoà xin trân trọng cảm ơn gia đình Cô Chú Hợp Huệ, thay mặt nhà trường, kính chúc gia đình Cô Chú luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 

 

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn xã nhà, Công ty thuốc lá Long Hà luôn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu Trường MN Nghĩa Hòa. Ngày 13/9/2021, nhà trường trân trọng ghi nhận món quà vô cùng ý nghĩa cho các trò MN Nghĩa Hòa trong dịp Tết Trung Thu. Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn Công ty thuốc lá Long Hà. Nhà trường xin kính chúc Công ty luôn luôn phát triển bền vững.

Không chỉ có vậy, từ đầu năm học đến nay nhà trường đã nhận được rất nhiều tấm lòng hảo tâm, sự quan tâm sâu sắc của các bậc phụ huynh đã góp của góp công ủng hộ nhà trường như gia đình anh Việt chị Hiền thôn Giữa....... Thay mặt nhà trường xin ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng vàng luôn nghĩ về sự nghiệp giáo dục xã nhà.


Tác giả: Đồng Thị Tình
Nguồn:MN nghĩa Hòa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết