Trung thu của trường MN Nghĩa Hòa

Dù không hoành tráng và mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng bằng tết Nguyên Đán, xong Trung thu cũng đem đến  cho người ta rất nhiều niềm vui, nhất là trẻ nhỏ

Trung thu với các bé năm nào cũng đến xong nó lại vô cùng mới lạ và được các bạn nhỏ đón nhận hào hứng, nhiệt tình. Trung thu năm nay cũng vậy, dù không hoành tráng và mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng bằng tết Nguyên Đán, xong Trung thu cũng đem đến  cho người ta rất nhiều niềm vui, nhất là trẻ nhỏ, đó cũng là lý do mà Trường MN Nghĩa Hòa đã tổ chức đón trung thu sớm vào ngày 14/8 vừa qua để cho các cháu có một ngày tết thiếu nhi thật vui vẻ và ấm áp trọn vẹn bên gia đình vào ngày trăng tròn 15/8.

Một vài hình ảnh tiêu biểu của trường MN Nghĩa Hòa đón trung thu năm học 2020-2021.

Đèn ông sao được dựng lên ngay từ chiều tối ngày 13/8

Hình ảnh các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh chuẩn  bị cho buổi tối đón trung thu.

Hình ảnh các con thi nhau làm đèn lồng, liên hoan phá cỗ.

Đảng ủy, HĐND, UBND tặng quà cho các em nhỏ, BCH Xã đoàn tặng 5 xuất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Đồng Thị Tình