Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 2213645
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Nghĩa Hòa lần 2 chuyển trạng thái hoạt động thành khu cách ly lần 2

CÔVI về Hải Dương đúng mùa hoa đào nở, xong tới mùa vải cô về Bắc Giang, hết vải lại về Hưng Yên ăn nhãn, hè cô ghé Phú Yên tắm biển ăn bò 1 nắng, ghé Khánh Hòa cô đi chợ hải sản, lại đi xe Bắc Nam vô Sài Gòn ăn không chừa thứ gì, ăn không đã miệng cô quẩy tung tóe Sài Gòn, vậy nên cô mới lật đật mò xuống Bình Dương ăn sầu riêng măng cụt..... Giờ đến mùa về ăn bánh đa cua Bắc Giang, gà đồi Yên Thế CÔ lại quay lại xơi tiếp.

 

 

Thực hiện quyết định của UBND huyện Lạng Giang, UBND xã Nghĩa Hoà. Trường mầm non Nghĩa Hoà được trưng dụng làm khu cách ly từ 17h ngày 03.11.2021. Thầy và trò trường MN Nghĩa Hòa lại một lần nữa tạm dừng việc học cùng với cả nước chung tay chống dịch. Vậy là một năm học không như kế hoạch đã đề ra, việc học của các con được dừng ngang trừng để để bảo an toàn cho các con và một mùa hè của các con không chọn vẹn, mong rằng covid nhanh đi qua mà không ghé chơi để thầy cô và các con lại sớm được đến trường.

 Vì vậy giáo viên sẽ chuyển sang trạng thái làm việc trực tuyến, các con sẽ nghỉ học từ ngày 04.11.2021 cho đến khi có Thông báo mới. Trong thời gian nghỉ học kính mong các bậc phụ huynh quan tâm chăm sóc sức khỏe cho các con. Kính mong các phụ huynh thường xuyên phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm và nhà trường để nắm bắt tình hình dịch covid19.

Một vài hình ảnh cho công tác chuẩn bị trường làm khu cách ly


Tác giả: Đồng Thị Tình
Nguồn:MN nghĩa Hòa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết