Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 2213645
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN NGHĨA HOÀ THAM GIA PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19 LẦN 3

 

Hôm qua covid còn ở xa

Chẳng mời đã đến quê nhà chúng ta

Bà con ta hãy đứng xa

Không cho bệnh covid bắc cầu lây lan

Khẩu trang khử khuẩn an toàn

Khoanh vùng để đuổi họ hàng nhà Ncovi

Việt Nam ta chẳng ngại chi

Bắc Nam chung sức ngày mai huy hoàng.

Đại dịch covid-19 đang là thách thức của toàn thế giới, mỗi quốc gia có các  biện pháp phòng chống dịch khác nhau. Ở Việt Nam ta thực hiện phương châm "chống dịch như chống giặc" và mọi người dân yêu nước đều tham gia góp công, góp sức để chống dịch. Trong những ngày qua trong cuộc chiến chống dịch covid-19 có không ít lần mắt ta nhòe đi khi thấy những hình ảnh của những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch để rồi ta lại tự hào về đất nước Việt Nam tự cường với tình yêu thương, chia sẻ khó khăn lan tỏa khắp nơi nơi...

Tháng 12/2021 tình hình dịch bệnh covid-19 có diễn biến phức tạp lại quay trở lại và mái trường MN Nghĩa Hòa thân yêu lại lần nữa là khu cách ly tập trung. Đây cũng là lúc mỗi chúng ta thấy được trách nhiệm của bản thân mình với gia đình và cộng đồng.

           Sáng sớm ngày 13/12/2021, nhận được thông báo khẩn cấp của UBND xã Nghĩa Hòa về việc trưng dụng Trường MN Nghĩa Hòa làm khu cách ly tập trung. Toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường lại tất bật dọn trường dọn lớp để đón con em Nghĩa Hòa cách ly tại đây. Năm học 2021-2022 quả thật là một năm học không thể quên với thầy trò trường MN Nghĩa Hòa, khi mà dịch bệnh vừa đi qua, các con vừa đi học trở lại được non nửa tháng thì đợt dịch khác lại đến và các con, các cô lại tiếp tục dừng việc học, mở cửa trường đón đoàn cách ly mới. Mong cho dịch bệnh sớm đi qua để các con, các cô lại được đến trường đến lớp.

Hình ảnh: Đ/c Đào Xuân Tùng Chỉ huy trưởng BCHQS  xã Nghĩa Hòa về làm việc tại trường MN Nghĩa Hòa chuẩn bị cho khu cách ly tập trung của xã.

 

   

 

Những hình ảnh: Kết quả làm việc sau 3 tiếng đồng hồ gấp rút ngày 13/12/2021 của CB GV NV trường MN Nghĩa Hòa để chuẩn bị phòng cho khu cách ly tập trung của

 

 

 

 

Hình ảnh Nhân viên trường MN Nghĩa Hòa tham gia nấu ăn tại bếp ăn phục vụ khu cách ly

                                                  

                                                               

 

 


Tác giả: Đồng Thị Thanh
Nguồn:MN nghĩa Hòa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết